Tây Sơn: Hội Thao người cao tuổi toàn huyện lần thứ 8 năm 2016

(binhdinh.gov.vn)-Nhân kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế người Cao tuổi 1/10/1991 và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam tháng 10/2016, trong 3 ngày 27,28 và 29/9 tại Nhà thi đấu đa năng và Sân vận động huyện Tây Sơn, Ban đại diện Người cao tuổi huyện tổ chức Hội thao ...

Có trên 140 vận động  viên cao tuổi của 15 đơn vị xã, thị trấn tham gia ở các bộ môn: cờ tướng, đi xe đạp chậm nam nữ, cầu lông đôi nam, đôi nữ, và đôi nam nữ, đi bộ nam nữ. Kết quả: BTC trao giải nhất toàn đoàn cho Hội NCT thị trấn Phú Phong; Giải nhì Hội NCT Tây Vinh và giải ba cho xã Bình Nghi.

Dịp này, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện yêu cầu Hội người cao tuổi các xã, thị trấn tổ chức mừng thọ, tặng quà độ tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi đồng thời sinh hoạt ôn lại truyền thống ngày Quốc tế người cao tuổi và đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao, giao lưu văn nghệ và tổ chưc sơ kết 9 tháng và triển khai  công tác Hội quý 4 năm 2016.

NGỌC HÀ