Thị xã An Nhơn: Hội nghị triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 27/9, Ủy ban MTTQVN thị xã phối hợp cùng với Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đề án Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các chương trình phối hợp khác. Dự Hội nghị có Phó Chủ ...

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Huỳnh Cao Nhất đã trình bày hướng dẫn triển khai Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, trong đó nỗi bật là sự cần thiết chuyển 02 cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và “Ngày vì người nghèo” thành cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Trong giai đoạn hiện nay, nội dung và phương thức tổ chức cuộc vận động nhằm khắc phục các hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện thời gian qua, đồng thời đảm bảo thống nhất nội dung trong công tác vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự, xây dựng cộng đồng dân cư phát triển, góp phần thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, chương trình, đề án của Chính phủ về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững.

Dịp này, các vị đại biểu cũng đã được lãnh đạo Mặt trận tỉnh thông qua Chương trình phối hợp “Vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020” và chương trình phối hợp “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu”./.

Tin, ảnh: Mai Huỳnh