Tuy Phước: Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2016-2017

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 6.12, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2016-2017, có 88 giáo viên chủ nhiệm giỏi được tuyển chọn từ 30 trường Tiểu học trên địa bàn huyện về tham dự.

Bà Hoàng Ngọc Tố Nương, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước phát biểu khai mạc tại Hội thi

Hội thi lần này, các giáo viên sẽ trải qua 4 phần thi, gồm: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Thi hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm; Thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp và Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm với hình thức mỗi giáo viên dự thi kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước nhấn mạnh: "Hội thi này nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời, cũng là dịp để ngành giáo dục huyện Tuy Phước ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các giáo viên chủ nhiệm lớp cấp Tiểu học  trên điạ bàn huyện.

Hội thi này sẽ kết thúc vào ngày 16.12 sắp đến ./.

Tin, ảnh: Xuân Vinh