Gần 12,95 tỷ đồng lựa chọn nhà thầu Công trình Đê Thiết Trụ (xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn)

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có Quyết định số 465/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Công trình Đê Thiết Trụ, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn.

Đê Thiết Trụ

Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho Công trình Đê Thiết Trụ, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn với tổng giá trị gói thầu dịch vụ tư vấn là và tổng giá trị gói thầu dịch vụ phí tư vấn là. Như vậy, tổng giá trị các gói thầu gần 12,95 tỷ đồng.

Cụ thể, đối với gói thầu dịch vụ tư vấn là 392,79 triệu đồng (gồm các gói thầu: lập HSMT và phân tích đánh giá HSDT; tư vấn giám dát thi công xây dựng và kiểm toán công trình). Tổng giá trị gói thầu dịch vụ phi tư vấn trên 12,55 tỷ đồng (bảo hiểm công trình xây dựng: gần 77,63 triệu đồng; gói thầu toàn bộ khối lượng xây dựng công trình Đê Thiết Trụ: gần 12,48 tỷ).

Hình thức lựa chọn đấu thầu là chỉ định thầu, riêng gói thầu toàn bộ khối lượng xây dựng công trình Đê Thiết Trụ là đấu thầu rộng rãi trong nước, tất cả đều thực hiện hợp đồng trọn gói.

UBND tỉnh giao UBND thị xã An Nhơn chịu trách nhiệm tổ chức lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu được phê duyệt, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành./.

T.T.T