Hoài Ân: Phân bổ trên 3,6 tỷ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(binhdinh.gov.vn)-Ủy ban nhân dân huyện Hoài Ân vừa ban hành Quyết định phân bổ 3,65 tỷ đồng để khắc phục thiệt hại do đợt lũ vào đầu tháng 11 gây ra.

Cầu tràn Gò Dũng, xã Bok Tới bị sạt lở, bồi lấp nghiêm trọng.

Số tiền trên được đầu tư sửa chữa tuyến Gò Dũng - T5, tuyến cầu Bù Nú - T5, cầu tràn Gò Dũng, cầu tràn Suối Tem, đập Cây Sơn, đập Vườn Gọp, xã Bok Tới; cầu bảng Gò Loi, xã Ân Tường Tây; cầu bản Gia Trị, xã Ân Đức; cầu máng kênh chính hồ Mỹ Đức, xã Ân Mỹ; cầu máng Trạm bơm thôn Hà Đông, xã Ân Hữu và xây nhà kho chứ thiết bị, dụng cụ phóng chống lụt bão.

Ủy ban nhân dân huyện giao phòng Tài chính - Kế hoạch, Kho bạc Nhà nước, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban quản lý dự án Đầu tư và xây dựng phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện theo quy định định hiện hành của pháp luật.

Tin và ảnh: Tống Bình