Huyện Vân Canh tổ chức góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và văn kiện Đại hội XII của Đảng

(binhdinh.gov.vn)-Sáng nay (3/8), Huyện ủy Vân Canh tổ chức góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và văn kiện Đại hội XII của Đảng. Tham dự hội nghị có trên 100 đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện.

Tại Hội nghị, các đồng chí cơ bản thống nhất với dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Báo cáo đã nêu đầy đủ kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua, đánh giá đúng những ưu, khuyết điểm, công tác lãnh đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010-2015; đề ra các phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020 một cách toàn diện.

Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XII của Đảng; dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020.

Đồng thời, các đại biểu cũng đã góp ý thẳng thắn, góp ý về các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, nhất là các giải pháp đột phá nhằm thực hiện tốt mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của 5 năm tới. Tuy nhiên, các đại biểu cũng tham gia đóng góp ý kiến xoay quanh chủ đề, thành tựu đạt được, một số chỉ tiêu cụ thể, nhiệm vụ giải pháp và đề xuất kiến nghị thể hiện cụ thể trên từng lĩnh vực cụ thể.

Việc tổ chức lấy ý kiến của các tầng lớp nhân dân góp ý vào Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2010 - 2015 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XII của Đảng, nhằm phát huy dân chủ, tập hợp trí tuệ của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của tỉnh nhà; Nâng cao chất lượng của văn kiện Đại hội , tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ và nhân dân./.

Quang Hưng