Khẩn trương hoàn chỉnh nội dung Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động của tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 366/UBND-VX về việc hoàn chỉnh nội dung Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tỉnh Bình Ðịnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông khẩn trương hoàn chỉnh Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tỉnh Bình Ðịnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2025, báo cáo UBND tỉnh xem xét, phê duyệt. Trong đó, lưu ý bổ sung 05 tuyến đường: Trần Phú, Lê Hồng Phong, Trần Hưng Ðạo, Trần Cao Vân và Nguyễn Huệ vào quy hoạch xây dựng hệ thống cáp ngầm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn đến năm 2020.

Ðồng thời, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục có văn bản đề nghị các Bộ, ngành liên quan trả lời chính thức về ảnh hưởng của việc lắp đặt trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS) đối với sức khỏe của người dân; trên cơ sở đó thông tin rộng rãi, đầy đủ để nhân dân biết, phối hợp thực hiện./.

Hữu Phước