A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiện toàn Ban chỉ đạo về vệ sinh an toàn thực phẩm

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2804/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh Bình Định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, ông Mai Thanh Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng ban; Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Văn Trượng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, ông Trần Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở Công Thương, kiêm Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Thị trường làm các Phó Trưởng ban.

Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh Bình Định về vệ sinh an toàn thực phẩm có nhiệm vụ phân công các thành viên theo dõi địa bàn huyện, thành phố để chỉ đạo, hướng dẫn và đôn đốc các huyện, thành  phố thực hiện công tác bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh theo đúng quy định của Nhà nước; Nghiên cứu, đề xuất với Chủ tịch UBND tỉnh những chủ trương, cơ chế, chính sách, giải pháp trong quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh theo các quy định của pháp luật và phù hợp với thực tế ở địa phương; Tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo việc phối hợp hoạt động của các sở, ngành có liên quan trong quản lý liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh; Chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra và đôn đốc các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tổ giúp việc BCĐ tỉnh có nhiệm vụ chuẩn bị tổng hợp tài liệu, dự thảo báo cáo phục vụ các kỳ họp của Ban chỉ đạo tỉnh, UBND tỉnh về ATTP, thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng ban BCĐ tỉnh phân công./.

Hữu Phước



Tin mới nhất Tin mới nhất