Phù Cát: Tiếp nhận và phân bổ gần 166 tấn gạo cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa, lũ

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 29/11, huyện Phù Cát đã tiếp nhận gần 166 tấn gạo của Chính phủ hỗ trợ và phân bổ đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện để cấp phát cho các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt và hạn hán mất mùa trong năm 2016.

Phân bổ gạo cho các xã để cấp phát cho người dân.

Theo đó, mỗi nhân khẩu thuộc hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt và hạn hán mất mùa được hỗ trợ 15kg gạo. Trong đó xã được phân bổ gạo nhiều nhất là xã Cát Minh 22 tấn 960kg; tiếp theo là xã Cát Khánh 18 tấn; xã Cát Thành và Cát Chánh, mỗi xã 12 tấn; xã  Cát Tài 10 tấn; xã Cát Tân 9 tấn; xã Cát Tiến và Cát Trinh, mỗi xã 8 tấn; các xã Cát Sơn, Cát Lâm, Cát Hiệp, Cát Hanh, Cát Hải, Cát Tường và Cát Nhơn, mỗi xã 7 tấn; xã Cát Thắng và Cát Hưng, mỗi xã 6 tấn và thị trấn Ngô Mây 5 tấn./.

Tin, ảnh: Trường Giang