Cụm thi đua các huyện Trung du và miền núi triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

(binhdinh.gov.vn) Ngày 21/8, Cụm thi đua các huyện Trung du và miền núi gồm 5 huyện: Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, An Lão, Hoài Ân đã tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, các huyện trong Cụm Thi đua đã quán triệt, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng; tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, tập trung vào giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm của từng huyện. Các phong trào thi đua đã động viên cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ; đời sống nhân dân được cải thiện; chính trị xã hội ổn định, an ninh – quốc phòng được giữ vững.Đặc biệt, công tác khen thưởng của các huyện trong Cụm thi đua từng bước được nâng cao về chất lượng, bảo đảm công khai, dân chủ, kịp thời.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá làm rõ kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại hạn chế trong 6 tháng đầu năm, từ đó đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm được các huyện xác định đó là: Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2015, đặc biệt là công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, đảm bảo đúng quy trình, công khai, có tính nêu gương./.

Quang Hưng