Phê duyệt danh mục đầu tư thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới huyện Tuy Phước và Thị xã An Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3144/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục đầu tư thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới sử dụng nguồn vốn ngân sách tỉnh năm 2015 huyện Tuy Phước và thị xã An Nhơn.

Ảnh minh họa.

Theo đó, giao UBND huyện Tuy Phước, UBND thị xã An Nhơn chỉ đạo, kiểm tra, giám sát UBND các xã sử dụng nguồn kinh phí được giao và thực hiện đầu tư Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2015 theo đúng quy định.

Cụ thể, tại thị xã An Nhơn, xã Nhơn Phúc thực hiện tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa (xây dựng nhà văn hóa và trung tâm văn hóa thôn); xã Nhơn An thực hiện tiêu chí về thủy lợi và cơ sở vật chất văn hóa (xây dựng nhà văn hóa xã).

Tại Tuy Phước, xã Phước Hưng thực hiện 03 tiêu chí về giao thông (cứng hóa giao thông nội đồng thôn), thủy lợi (bê tông kênh mương) và cơ sở vật chất văn hóa (xây dựng nhà văn hóa xã); xã Phước Nghĩa thực hiện tiêu chí về giao thông và xã Phước Thành thực hiện tiêu chí về trường học (cải tạo sân chơi bãi tập các trường THCS và tiểu học).

Tổng kinh phí thực hiện là 2,7 tỷ đồng, hỗ trợ đều cho mỗi xã 540 triệu đồng.

T.T.T