Quy Nhơn: Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, sản xuất hàng giả là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 11/8/2015, UBND thành phố Quy Nhơn đã ban hành văn bản số 2182/UBND-KT về việc tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, sản xuất hàng giả là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Công an thành phố phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm đối với các trường hợp kinh doanh, mua bán hàng lậu, hàng giả, hàng hóa vi phạm chất lượng về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Phòng Văn hóa – Thông tin, Đài truyền thanh thành phố, UBND các phường, xã phối hợp với Mặt trận, các hội đoàn thể có liên quan tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật; kiểm tra, giám sát, vận động người dân và các hộ kinh doanh tại địa phương lên án các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, trốn thuế. Trường hợp phát hiện vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật./.

Phi Hùng