Thường trực HĐND phường Nhơn Phú tham gia hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy Đảng, chính quyền phường với nhân dân khu phố 6

Sáng ngày 13/8/2024, Thường trực HĐND phường Nhơn Phú phối hợp với UBND và UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền của phường đối với nhân dân khu phố 6.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thị Mộng Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Minh Cảnh – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và bà con nhân dân trên địa bàn khu phố 6.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của phường năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024.

Trong phần thảo luận, có 24 ý kiến, kiến nghị của nhân dân tập trung liên quan đến các vấn đề: Triển khai các dự án chỉnh trang đô thị; Hệ thống thoát nước khu dân cư; sản xuất nông nghiệp, giải phóng mặt bằng các dự án; an ninh trật tự… ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Loan thay mặt lãnh đạo UBND phường ghi nhận và giải trình các ý kiến của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường  phát biểu tại hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu đánh giá hội nghị và giao Lãnh đạo UBND phường xem xét giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân theo chức năng, thẩm quyền của mình; các ý kiến thuộc thẩm quyền của Tỉnh, Thành phố thì kịp thời báo cáo, đề xuất để chỉ đạo giải quyết./.

Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐND phường Nhơn Phú