(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 4921/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch tổ chức chương trình Dạ hội mừng Đảng, mừng Xuân đón giao thừa Đinh Dậu 2017.

Chương trình mừng Đảng, mừng Xuân năm 2016 - Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, Chương trình Dạ hội Mừng Đảng, Mừng Xuân đón giao thừa Đinh Dậu 2017 diễn ra vào ngày 27 tháng 01 năm 2017 (tức 30 Tháng Chạp năm Bính Thân) tại Quảng trường Trung tâm tỉnh, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn. Chương trình sẽ được tổ chức trang trọng, đậm đà bản sắc quê hương Bình Định; mang ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước, bảo vệ và xây dựng quê hương, đạt chất lượng nghệ thuật cao; đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để thống nhất nội dung chương trình kịch bản Dạ hội; tổ chức triển khai dàn dựng và thực hiện chương trình, điều hành chương trình Dạ hội; bố trí và sắp xếp chỗ ngồi cho đại biểu tham dự.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chịu trách nhiệm rà mìn khu vực tổ chức Dạ hội và phối hợp với Công an tỉnh trong công tác bảo vệ an ninh trật tự; có kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo an toàn, đạt kết quả./.

Hữu Phước