Gần 77,9 tỷ đồng xây dựng 2 Bến cá Nhơn Lý và Tân Phụng

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có Quyết định số 2850/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Công trình Bến cá Nhơn Lý, xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, thuộc Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Bình Định, với tổng ...

Ảnh minh họa.

Tiếp theo đó, UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Công trình Bến cá Tân Phụng, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, thuộc Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Bình Định. Tổng mức đầu tư của dự án gần 26,6 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng hơn 18,84 tỷ đồng.

Nguồn vốn đầu tư xây dựng 2 Bến cá nói trên từ vốn vay Ngân hàng thế giới (WB) và vốn đối ứng. Công trình do Ban quản lý Dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Bình Định tổ chức lựa chọn nhà thầu các gói thầu để triển khai thực hiện công trình. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2015 – 2017./.

Phi Hùng