Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy tiếp xúc cử tri phường Đống Đa

Chiều ngày 03/7/2024, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định đã về tiếp xúc cử tri phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn sau kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND thành phố gồm có đồng chí Trương Xuân Cường, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố; đồng chí Phan Tấn Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đống Đa, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 3; về phía địa phương có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, các ban HĐND, đại biểu HĐND, đại diện các ban ngành, Hội đoàn thể, Tổ công tác 13 khu phố và bà con cử tri của phường.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Đống Đa đã được nghe đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy báo cáo với bà con cử tri về kết quả sau kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XV và lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi đến ngành chức năng kiểm tra, giải quyết và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri quan tâm gửi đến Đại biểu Quốc hội.

Hội nghị đã nghe 3 ý kiến với 3 nội dung mà cử tri phát biểu xung quanh các nhóm vấn đề như: tăng cường công tác giám sát thực hiện các dự án; tăng cường thực công tác giám sát thực hiện đảm bảo vệ sinh môi trường và tăng cường công tác giám sát nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và đào tạo chất lượng cao.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy đã tiếp thu, ghi nhận đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Đống Đa đang quan tâm. Đồng thời mong muốn thời gian tới cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết hơn nữa, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, vì mục tiêu phát triển địa phương, phát triển thành phố Quy Nhơn ngày càng văn minh, hiện đại.

Thái Dũng  – PCT. HĐND phường Đống Đa